Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013


Trung tâm dạy nấu ăn uy tại Sài Gòn, nơi bạn có thể trở thành những đầu bếp tài ba với những khóa học nấu ăn, học pha chế tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo, lựa chọn và đăng kí học tại các trung tâm uy tín sau:
1. Trường Trung cấp nghề Quản lý Khách sạn Việt – Úc
Địa chỉ: Q. 1 và Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Mở các lớp:   
Các lớp nghiệp vụ cơ bản
  • Lớp bếp Âu – Á cơ bản
  • Lớp nghiệp vụ nhà hàng Quốc tế
  • Lớp pha chế rượu
  • Bếp bánh Âu
  • Lớp Tiếp tân Khách sạn Quốc tế
 Các lớp nghiệp vụ quản lý
  • Lớp quản lý bếp hiệu quả (Bếp trưởng cũng là nhà kinh doanh)
  • Lớp quản lý ẩm thực
  • Lớp quản lý quầy bar
  • Lớp quản lý khách sạn thương mại
  • Lớp quản lý điều hành yến tiệc và hội nghị
 Đào tạo trung cấp nghề
  • Nghề Quản trị Khách sạn - Nhà hàng
2. Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP. HCM
Địa chỉ:  P.7 – Q.3 – TP. Hồ Chí Minh
3. Dạy nấu các món ăn đặc sản 3 miền Diệu Lý
Địa chỉ: Nguyễn Bậc (chợ Phạm Văn Hai), P.3 - Q. Tân Bình - TP. HCM
GVHD: Cô Diệu Lý
4. Trường Trung học Công nghiệp TP. HCM
Địa chỉ: Q. 1 – TP.  Hồ Chí Minh
5. Trường đào tạo bếp Quốc tế - Mint Culinary School - Quận Tân Bình
Mint Culinary School sẽ là đích đến không thể hoàn hảo hơn cho các bạn.
VCA - Mint culinary school sẽ đào tạo học viên chuyên sâu và toàn diện về ngành ẩm thực, bao gồm  lý thuyết,  thực hành chế biến các món ăn trong và ngoài nước với nhiều lớp bếp khác nhau, giúp bạn được một tay nghề tốt, vững chắc trong tương lai.

Một môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp với giáo trình chuẩn quốc tế, Mint Culinary School được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài, đồng thời là cầu nối với các học viện ẩm thực Hoa Kỳ.

Mint Culinary School là trường chuyên nghiệp duy nhất được các Giáo sư, Tiến sĩ tham gia cùng các giảng viên kinh nghiệm tận tâm giảng dạy, nâng tầm giáo dục ẩm thực lên hàng cao nhất trong cả nước.

Nhà trường hợp tác đào tạo liên kết với các học viện ẩm thực Mỹ dành cho các bậc Basic (cấp độ I), Intermediate( cấp độ II), Advanced (cấp độ III), và Professional (cấp độ IV) . Chương trình được sự chăm sóc đặc biệt của Chuyên gia ẩm thực quốc tế - Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải (Tổng Giám đốc VCA).

Tagged: