Thứ Tư, 30 tháng 1, 2013

Nhà hàng YANG, được biết đến như một địa chỉ ẩm thực Hàn – Âu độc đáo, với một không gian sang trọng, những món ăn tinh tế, YANG sẽ giúp bạn thỏa nỗi đam mê ẩm thực.
 
Tọa lạc tại số 2B Lê Đại Hành, YANG mang trong mình một phong cách ẩm thực hoàn toàn mới. Nhìn từ bên ngoài, YANG giống như một chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ sắc màu, hệ thống nhà hàng có hai tầng rộng rãi, thoáng đãng, được thiết kế theo hướng vòng cung mềm mại. Đến với YANG là bạn đến với một không gian ngập tràn sắc hồng ấm áp và một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hệ thống vỉ nướng không khói hiện đại được thiết kế tinh tế, khiến thực khách toàn tâm thưởng thức hương vị tuyệt vời của món ăn.

Theo chủ nhà hàng, tên nhà hàng được đặt theo phong thủy, YANG nghĩa là mặt trời, nơi khởi nguồn cho tình yêu và cuộc sống, nơi hội tụ của các nền văn hóa Đông – Tây, với một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đó là không gian của sự sang trọng và tinh tế, ấm áp và hiện đại.
Tại YANG, có đến trên 300 các món ăn hảo hạng, khác nhau. Trong đó, có rất nhiều món lạ, đặc sắc như Ba ba tần gà tơ, lẩu cá Tầm, cá Hồi, tôm hùm, cua biển… Các nguyên liệu của nhà hàng chủ yếu đều được nhập khẩu từ Hàn, Mỹ, Úc, được chế biến bởi đầu bếp Hàn Quốc. Mỗi món ăn đều có những bí quyết chế biến riêng, ví như món nộm bắp cải Hàn Quốc, thứ bắp cải tươi ngon được thái sợi, ngâm trong nước đá để nhánh rau được giòn ngon, hấp dẫn. Thịt bò Mỹ được nướng cùng với lá kim cuốn, tạo nên một hương vị nồng nàn, quyến rũ, một sự kết hợp tuyệt vời của văn hóa ẩm thực. Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn đến với YANG.


Lẩu tại YANG không giống như bất cứ nhà hàng nào khác, YANG có cho mình một phong cách bài trí lạ mắt với màu sắc hài hòa. Nồi nước lẩu được cho thêm những phụ liệu mà không một nhà hàng nào có được như hoa Đông trùng hạ thảo, vốn là một loài côn trùng được phơi khô, được ví như một loại thuốc cải lão hoàn đồng, phục hồi sinh lực, chống lão hóa, có tác dụng bổ phế, gan, tủy, là vị thần dược mà các vị vua chúa xưa tin dùng. Dù chỉ là chút hương vị của xứ Hàn thì bạn vẫn bị cuốn hút lạ thường. Khi ăn, thực khách dùng thìa, múc nước canh và thức ăn, húp ngay từ nồi lẩu còn đang bốc khói ngào ngạt. Có thể, bạn mới cảm nhận hết cái ngon, cái đậm đà, của món ăn độc đáo đất Kim Chi.


Tagged: