Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2013

Nấm đùi gà giòn, ngọt kết hợp với mùi thơm của vừng, cực ngon bạn nhé!


Nguyên liệu:
  • 300g nấm đùi gà
  • 2 thìa dầu vừng
  • 2 thìa xì dầu
  • 1 thìa dầu hào
  • 1 thìa tỏi băm
  • 2 thìa dầu ô liu
  • 2 thìa hành lá thái nhỏ
  • 2 thìa vừng rang.
Cách làm:

  • Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát dày 3 - 4mm
  • Hòa nước sốt gồm: dầu vừng, xì dầu, dầu hào, tỏi băm. Cho nấm vào nước sốt và trộn đều, ướp 15 phút
  • Cho dầu ô liu vào chảo đun nóng già, cho nấm vào xào 5 phút đến khi nấm chín
  • Cho nấm ra đĩa, rắc hành lá và vừng rang lên trên, ăn nóng.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Tagged: